Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Loan báo Tin Mừng bằng cuộc sống yêu thương và đoàn kết của đại gia đình Sáo Cát

Sáng Chúa Nhật 28/9/2014, các Hiền Phụ và Hiền Mẫu Sáo Cát cùng nhau học hỏi giáo lý về “Nhiệm vụ cao cả là bảo tồn sự sống”. Ngày thứ hai 29/9/2014, Giáo xứ Sáo Cát thi hành nhiệm vụ cùng nhau xây dựng Nhà Chúa, mỗi ngày mỗi sáng lạn hơn.

Mừng 80 Năm Thành Lập Trường Têrêxa - Phủ Cam (1934-2014)

Chúa Nhật ngày 28.9.2014, Cựu học sinh Trường Nữ Trung Tiểu học Têrêxa Hài Đồng Giêsu, Phủ Cam, đã họp nhau mừng 80 năm thành lập Trường (1934-2014).

Hình ảnh Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức tại Giáo xứ Phước Tượng và Giáo xứ Cầu Hai

.: Ngày 28 - 09 - 2014 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Thánh lễ Tạ Ơn - Khai giảng Năm học Giáo lý 2014-2015 tại Giáo xứ Phú Hậu

"… Dạy và học giáo lý là một trong các phương thức giáo dục Đức tin cho con em chúng ta, nhằm giúp chúng vững vàng trước những thách đố trong bối cảnh xã hội ngày nay." Linh mục Antôn Nguyễn Văn Tuyến, quản xứ Phú Hậu, nói với các phụ huynh và cộng đoàn phụng vụ trong Thánh lễ Tạ Ơn - Khai giảng Năm học Giáo lý 2014-2015, cử hành lúc 06g30 Chúa Nhật XXVI thường niên ngày 28/9/2014.

Hiền phụ và Hiền mẫu Sáo Cát học hỏi “Nhiệm vụ cao cả là bảo tồn sự sống”

Vào lúc 08g30 ngày Chúa Nhật 28.9.2014, Đoàn Truyền Thông thuộc Ủy Ban Bác Ái Xã Hội Giáo Phận Huế đã đến thăm Giáo Xứ Sáo Cát trong sự tiếp đón nồng hậu thân mật của Hội Đồng Giáo Xứ Sáo Cát, đặc biệt có Linh mục Quản xứ ra tiếp đoàn. Sau khi nghỉ ngơi, đúng 09g00, đoàn vào nhà thờ gặp gỡ hai đoàn thể Hiền Phụ và Hiền Mẫu, có sự tham dự các bạn trong lớp dự bị hôn nhân vào dịp này.

Đại Chủng Viện Huế: Thánh Lễ Giỗ 100 ngày hai Cố Linh Mục Antôn Trần Minh Hiển và Albertô Trần Phúc Nhân

Lúc 10 giờ ngày 25.9.2014, Gia đình Đại Chủng Viện (ĐCV) Huế tổ chức Thánh lễ Giỗ 100 ngày cho hai Cha giáo Albertô Trần Phúc Nhân và Antôn Trần Minh Hiển, PSS, hai Ân sư đã dày công đào tạo linh mục tại Đại Chủng Viện Huế.

Hình ảnh Lễ Thánh Tôma Thiện - Bổn mạng Chủng Sinh ngoại trú Giáo Phận Huế

Hình ảnh Lễ Thánh Tôma Thiện - Bổn mạng Chủng Sinh ngoại trú Giáo Phận Huế

.: Ngày 21 - 9 - 2014 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL