Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Sa Mạc Kỹ Năng 2016 của Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận Huế

Sa Mạc Kỹ Năng 2016 được tổ chức vào 03 ngày, 15-16-17/4/2016. Với số Sa Mạc Sinh ban đầu 43, nhưng vì nhiều lý do, phải có Chứng Chỉ cấp 1, 2, độ tuổi 30 trở lên, và nhiều lý do khác, nên số lượng Sa Mạc Sinh chỉ còn 36. Số lượng Sa Mạc Sinh tuy khiêm tốn, nhưng đã mang lại kết quả tốt và để lại nhiều ấn tượng, nhiều kỷ niệm trong lòng mỗi Sa Mạc Sinh trong  khóa huấn luyện Sa Mạc Kỹ Năng 2016 này.

Ngày Họp Mặt Ơn Gọi 2016 tại Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng Huế

Hôm nay, Chúa Nhật Lễ Chúa Chiên Lành (17.4.2016), ngày Giáo Hội cầu nguyện cho ơn gọi Linh mục, Tu sĩ. Hội Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng Huế cũng hân hoan chào đón gần 250 em, là những mầm non ơn gọi đến từ các giáo xứ của Giáo Phận Huế và Đà Nẵng.

Hình ảnh Thánh Lễ An Táng Cố Linh Mục Phanxicô Xavie Nguyễn Vân Nam

Hình ảnh Thánh Lễ An Táng Cố Linh Mục Phanxicô Xavie Nguyễn Vân Nam

.: Ngày 21 - 04 - 2016 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Ngày Hội Ơn Gọi Dòng Mến Thánh Giá Huế năm 2016

Như một truyền thống, cứ đến dịp Lễ Chúa Chiên Lành, Hội Dòng Mến Thánh Giá Huế lại hân hoan chào mừng các thanh thiếu nữ từ các giáo xứ trong và ngoài Giáo phận đến tìm hiểu ơn gọi theo Linh đạo và Đặc sủng Mến Thánh Giá.

Ngày Hội trại và Lễ Chúa Chiên Lành 2016 tại Giáo xứ Nhất Đông

Sáng thứ bảy ngày 16.4.2016, tại Giáo xứ Nhất Đông, hội trại “Chúa Phục Sinh” được tổ chức cho các em thiếu nhi trong toàn Giáo xứ. Đây cũng là ngày các em Lễ Sinh, Tu Sinh và Ca Đoàn Thiên Triệu của giáo xứ mừng Bổn Mạng Lễ Chúa Chiên Lành.

Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục tại Nhà thờ Phường Tây - TGP Huế

Vào lúc 08g30, ngày 18.4.2015, tại Nhà Thờ Giáo xứ Phường Tây, Hạt Hải Vân, Đức Tổng Giám Mục Phanxicô Xavie chủ sự Thánh lễ Truyền chức Linh mục cho Thầy Phó tế Gioakim Trần Đình Tạo. Cùng đồng tế với Đức Tổng Giám Mục trong Thánh lễ hôm nay, có sự hiện diện của Cha Tổng Đại Diện Antôn Dương Quỳnh, quý Cha Hạt Trưởng, Cha GB. Etcharen (MEP), và hơn 100 linh mục triều và dòng trong ngoài Giáo phận.

Hình ảnh nghi thức nhập quan Cố Linh Mục Phanxicô Xavie Nguyễn Vân Nam

Hình ảnh nghi thức nhập quan Cố Linh Mục Phanxicô Xavie Nguyễn Vân Nam

.: Ngày 18 - 04 - 2016 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Viếng thăm các gia đình dân tộc thiểu số tại Cam Lộ - Quảng Trị

Từ ngày 13-14/4/2016, một số nữ tu thuộc Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng đã đến thăm quý Ông Bà và Anh Chị Em Dân tộc Vân Kiều thuộc Huyện Cam Lộ - Tỉnh Quảng Trị. Cùng đi với chúng tôi, có Cha Micae Ngô Quang Danh hiện đang làm Quản xứ Cam Lộ.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL