Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Caritas Huế tổ chức Khóa Tập huấn: “Công tác xã hội căn bản"

"Công tác xã hội căn bản" là nội dung của Khóa Tập huấn do Caritas Huế tổ chức tại Trung tâm Mục vụ Huế, từ ngày 25 đến 27/11/2016.

Đoàn viên Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu xứ đoàn Kim Đôi tuyên hứa dịp Bổn mạng

Chúa Nhật 34 thường niên, lễ Đức Giêsu Kitô Vua vũ trụ (20.11.2016), là dịp Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu xứ đoàn Kim Đôi mừng bổn mạng.

Lớp song ngữ Pháp-Anh tại Huế

Lớp song ngữ Pháp-Anh,

Lễ Giỗ 20 năm Cha Phaolô Nguyễn Kim Bính (18.11.1996 - 2016)

Lúc 10g00 sáng ngày 18.11.2016, tại Nguyệm đường Hội Dòng Mến Thánh Giá Phủ Cam, Cha Gioan Baotixita Lê Văn Nghiêm (nghĩa tử) đã Chủ tế Thánh lễ cầu nguyện cho Cha cố Phaolô Nguyễn Kim Bính nhân ngày lễ giỗ lần thứ 20.

Ngày Đồng Hương Tổng Giáo Phận Huế năm 2016

Vào lúc 15g30 ngày 19/11/2016, Đức Tổng Giám mục Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng đã đến giáo xứ Quảng Thuận, tỉnh Ninh Thuận, để chủ trì Ngày Đồng Hương TGP Huế năm 2016...

=> Xem chi tiết

Ban Công Lý và Hoà bình Huế tổ chức Ngày học tập với chủ đề “Linh đạo Môi trường”

Linh đạo Môi Trường” là chủ đề của Ngày Học tập thông điệp Laudato Si’ do Ban Công Lý và Hoà Bình Giáo phận Huế tổ chức tại Trung Tâm Mục Vụ Huế, từ 08g00 đến 18g00 ngày 19/12/2016.

Hình ảnh Ngày Họp Mặt Huynh Trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận Huế năm 2016

Hình ảnh Ngày Họp Mặt Huynh Trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận Huế năm 2016

.: Ngày 13 - 11 - 2016 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TNTT Giáo phận Huế :.

Ban Chung Sự Hiếu Đạo Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam mừng Bổn Mạng

Tôbia là người bất chấp nguy hiểm của tính mạng vì lệnh cấm của nhà vua, để chôn xác người chết; thậm chí, giữa lúc đang dùng bữa, ông cũng chỗi dậy, bỏ dỡ bữa ăn để đi chôn xác người chết.

Đoàn Thiện Nguyện giúp đỡ các em học sinh và gia đình nghèo

Vào lúc 06g00 ngày 09/10/2016, được sự hỗ trợ của chị Maria Vũ Thị Lệ Thủy (Sài Gòn), cha Giuse Phan Tấn Hồ (Dòng Thánh Tâm Huế) đã tổ chức phát dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo và phát quà cho các gia đình nghèo ở các nơi: Chùa Đại Hào thuộc huyện Triệu Phong, Giáo xứ Phước Tuyền thuộc huyện Cam Lộ, Giáo xứ Khe Sanh thuộc huyện Hướng Hóa - Quảng Trị.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL