Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Caritas Huế gặp gỡ các nhóm Bác ái của Giáo xứ An Bằng

In

Chiều ngày 03/12/2017, tại Nhà thờ An Bằng, Cha Antôn Nguyễn Ngọc Hà, Trưởng ban Bác ái Xã hội - Giám đốc và các nhân viên Văn phòng Caritas Giáo phận Huế có buổi gặp gỡ các thành viên của các Nhóm Bác Ái hiện đang hoạt động ở giáo xứ.

 

Caritas Huế truyền thông về HIV/AIDS

In

Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS” là chủ đề của buổi truyền thông do Văn phòng Caritas Huế tổ chức vào sáng ngày 02/12/2017, tại phòng hội của Caritas Huế.

 

Cứu trợ bão lụt tại Giáo xứ Đông Lâm

In

Trong cơn mưa nhẹ của những ngày đầu mùa đông xứ Huế, phái đoàn gồm quý Cha Giáo của Đại Chủng Viện Huế và các Nữ tu Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm, đã có chuyến cứu trợ lũ lụt tại Giáo xứ Đông Lâm thuộc Hạt Hương Quảng Phong.

 

Thánh Lễ ngày thứ bảy đầu tháng 12.2017 tại Linh Địa La Vang

In

Thánh Lễ được cử hành vào lúc 08g30 ngày thứ bảy đầu tháng 12.2017, tại Nhà nguyện của Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ La Vang, do Đức Cha Phanxicô Xaviê Lê Văn Hồng, Nguyên Tổng Giám Mục Huế chủ tế.

 

Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng và Làm Phép Bàn Thờ Giáo xứ Thế Chí

In

Chiều thứ Tư ngày 29.11.2017, cộng đoàn Giáo xứ Thế Chí thuộc Giáo sở Linh Thủy, Hạt Hương Quảng Phong, hân hoan chào đón Cha Tổng Đại Diện Antôn Dương Quỳnh đến viếng thăm và Chủ tế Thánh lễ Tạ ơn mừng kính Thánh Phanxicô Xaviê, Bổn mạng Giáo xứ Thế Chí, và Làm Phép Bàn thờ (Đá Cẩm thạch mới) nhân dịp mừng kỷ niệm 90 năm xây dựng Nhà Thờ Thế Chí (1927 – 2017)...

 

Giáo xứ Loan Lý dâng Lễ cầu nguyện cho Tổ Tiên Ông Bà trong tháng 11.2017

In

Sáng thứ hai, lúc 09g00 ngày 27.11.2017, một Thánh lễ đồng tế trọng thể bởi 7 Cha đồng hương Loan Lý đang phục vụ tại Giáo phận nhà...

 

Thánh Lễ Vỡ Lòng, Thêm Sức và Tuyên Hứa Bao Đồng tại Giáo xứ Ngọc Hồ

In

Sáng ngày 26.11.2017, ngày lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ, bổn mạng khối Giáo lý Giáo xứ Ngọc Hồ, Cha Tổng Đại Diện Antôn Dương Quỳnh đã thay mặt Đức Tổng Giám Mục Giuse, đến thăm và chủ sự Thánh lễ mừng Bổn mạng khối Giáo lý và ban các Bí tích cho các em thiếu nhi và thiếu niên trong Giáo xứ.

 

Tâm tình về Ngày Cứu Trợ của Đức TGM Giuse và Caritas Huế

In

Sau những ngày mưa xối xả trắng trời Thừa Thiên Huế - Quảng Trị, lũ chồng lũ, lũ này chưa hết lũ kia đã đến, cứu trợ là một trong những biện pháp cấp bách, tạm thời an ủi phần nào những thiệt hại do thiên tai gây ra cho con người.

 

Uỷ ban Giáo dân: Gặp gỡ các Linh mục Trưởng ban Giáo dân của hai Giáo tỉnh Huế và Hà Nội (lần thứ hai)

In

UỶ BAN GIÁO DÂN - Trong hai ngày 21 và 23/11/2017, Đức cha chủ tịch Uỷ ban Giáo dân (UBGD) trực thuộc Hội đồng Gián mục Việt Nam (HĐGMVN) Giuse Trần Văn Toản tiếp tục thực hiện hai cuộc gặp gỡ quý cha Trưởng ban Giáo dân, và anh chị em giáo dân đại diện của hai giáo tỉnh Huế và Hà Nội.

 

Giới trẻ và Giáo lý Sinh Giáo xứ Đốc Sơ thăm viếng vết tích Tử Đạo và Nghĩa Trang

In

Trong tâm tình kính nhớ các vị Thánh Tử Đạo Việt Nam và trong bầu khí của tháng mười một, tháng Giáo Hội dành để cầu nguyện cho những người đã qua đời, các bạn giới trẻ và các em giáo lý của Giáo xứ Đốc Sơ đã có những hoạt động ý nghĩa trong ngày Chúa Nhật 29/11/2017...

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.