Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Mừng 75 Năm Dòng Phan Sinh tại Thế - Miền Huế (1941 - 2016)

Mừng ngày lễ kính Thánh Louis (25.8), Bổn Mạng của Dòng Phan Sinh tại Thế Miền Huế, anh chị em Phan Sinh tại Thế và Giới Trẻ Phan Sinh toàn Miền đã quy tụ về Nhà Thờ Chính Tòa Phủ Cam để mừng biến cố trọng đại 75 năm hạt giống Phan Sinh được gieo vãi và lớn lên trên mảnh đất của Giáo Phận Huế (1941-2016).

Tường thuật Liên Tu Sĩ Huế tham dự Khóa Thường Huấn Hè 2016 (Ngày 23 - 25.8.2016)

Trong ngày thứ hai, Cha Giuse Liêm S.J phụ trách đề tài về sứ vụ của người tu sĩ hôm nay.

Liên Tu Sĩ Huế và Đời Sống Thánh Hiến: Khóa Thường Huấn Hè 2016

Sáng ngày 22.8.2016, bầu khí tại Trung Tâm Mục Vụ TGP Huế bỗng trở nên vui tươi, bởi những gương mặt đầy thân thương của các tu sĩ nam nữ trong Giáo Phận Huế nay lại có dịp được gặp gỡ nhau trong những ngày học tập bồi dưỡng về Đời Sống Thánh Hiến.

Thánh Lễ Khánh Thành và Làm Phép Nhà Thờ Giáo xứ Thừa Lưu

Thánh Lễ Khánh Thành và Làm Phép Nhà Thờ Giáo xứ Thừa Lưu được cử hành vào lúc 08g30 ngày 22.8.2016 do Đức TGM Phanxicô Xavie chủ tế.

Ngày 17.8.2016, Hội Dòng Mến Thánh Giá Huế viếng thăm và giúp đỡ các gia đình ngư dân khó khăn

Đã gần bốn tháng, cá chết hàng loạt tại các vùng ven biển miền Trung (tháng 4.2016 - tháng 8.2016), làm cho các ngư dân ở đây bị nhiễm độc nước biển. Hậu quả rất tai hại cho đời sống của họ.

Thông báo của Tòa TGM Huế về Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục và Phó Tế ngày 08.9.2016 tại Phủ Cam

Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục và Phó Tế sẽ được cử hành vào lúc 08g00, ngày 08.9.2016 tại Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam do Đức TGM Phanxicô Xavie chủ tế.

Thánh Lễ An Táng của anh chị em Dân tộc Vân Kiều tại Khe Sanh ngày 17.8.2016

Các gia đình của anh chị em dân tộc Vân Kiều sinh sống tại Huyện Hướng Hóa - Tỉnh Quảng Trị có vị trí ở cách xa nhà thờ, việc đi lại đôi khi phải băng rừng lội suối rất khó khăn. Chính vì vậy, mỗi khi trong gia đình có người thân qua đời, Cha Quản xứ Khe Sanh sẽ đến thăm viếng và cử hành Thánh Lễ An Táng cho họ tại nhà.

Lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên xây dựng Nhà thờ Thuận Nhơn

Lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên xây dựng Nhà thờ Thuận Nhơn

.: Ngày 18 - 08 - 2016 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL