Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Thông báo của Tòa TGM Huế về việc bổ nhiệm và thuyên chuyển các Linh mục năm 2017

In

Nhằm đáp ứng các nhu cầu mục vụ trong Giáo phận nhà, Đức Tổng Giám Mục Huế đã bổ nhiệm và thuyên chuyển một số Linh mục trong Giáo phận như sau:

 

Khai Mạc Tháng Mân Côi 2017 tại Đại Chủng Viện Huế

In

Truyền thống Giáo hội dành trọn tháng Mười, còn được gọi là tháng Mân Côi, để dâng kính Đức Trinh nữ Maria. Đây là thời gian hồng phúc để Kitô hữu sống tâm tình mến yêu, tôn kính Mẹ cách đặc biệt trong một năm phụng vụ.

 

Kim Đôi vui Tết Trung Trung 2017 gắn kết Lương Giáo

In

Chiều ngày 04/10/2017 (nhằm ngày 15/8 âm lịch), không khí Trung Thu bắt đầu rộn ràng hơn: đâu đó vang  lên âm hưởng ‘‘Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường, lòng vui sướng với đèn trong tay, em múa ca trong ánh trăng rằm’’. Ở đây, Kim Đôi cũng là nơi quy tụ tất cả các em Lương Giáo tìm đến.

 

Đại Chủng Viện Huế - Ngoại khóa phương pháp học - Năm 2017 - 2018

In

Đầu năm học 2017-2018, Đại Chủng Viện (ĐCV) Huế tổ chức ngoại khóa về phương pháp học cho các chủng sinh và các tu sĩ của hai dòng Biển Đức, Thánh Tâm đang theo học tại ĐCV. Đây là dịp nhằm khơi động bầu khí học tập cho các học viên sau kỳ nghỉ hè, đồng thời trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết trong học tập.

 

Hình ảnh Thánh Lễ ngày thứ bảy đầu tháng 10.2017 tại Linh Địa La Vang

In

Hình ảnh Thánh Lễ ngày thứ bảy đầu tháng 10.2017 tại Linh Địa La Vang

.: Ngày 07 - 10 - 2017 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

   

Thánh Lễ Mừng Bổn mạng Chiến sĩ Chúa Kitô Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam

In

Hòa chung cùng Giáo Hội hoàn vũ Mừng Kính Các Tổng Lãnh Thiên Thần (29/9/2017), anh em Chiến Sĩ Chúa Kitô Giáo Xứ Chính Tòa Phủ Cam đã tổ chức Lễ Bổn Mạng Thánh Quan Thầy của mình một cách long trọng và đầy ý nghĩa. Đúng 18g30, Đoàn rước gồm 45 anh em Chiến sĩ Chúa Kitô, chỉnh tề trong trang phục màu xanh lơ nhạt, cùng với Cha Quản xứ Antôn chủ tế tiến lên Bàn Thờ để hiệp dâng Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng.

 

Giáo xứ Loan Lý với năm học Giáo lý 2017 - 2018

In

Trong xã hội Việt Nam ngày nay, những chủ đề liên quan đến giới trẻ học sinh luôn chiếm được phần quan tâm lớn và hàng đầu của mọi người. Lý do là vì  hoàn cảnh hiện thời của cuộc sống đã khác xưa quá nhiều, điều này ảnh hưởng đáng kể đến nếp sống cũng như lối suy nghĩ của những người con trẻ trong gia đình, mà nhiều khi các bậc làm cha mẹ gặp thấy không ít khó khăn, thách đố trong việc dạy dỗ con cái...

 

Ngày "Hội Học Giáo Huấn Xã hội Công Giáo" tại Giáo phận Huế

In

250 giáo dân đến từ các giáo xứ trong Giáo phận Huế tham dự ngày Hội Học Giáo Huấn Xã Hội Công Giáo; do ban Công lý và Hòa bình Giáo phận Huế phối hợp với các Nhóm Học và phổ biến Giáo Huấn Xã hội Công Giáo ở Sài Gòn tổ chức, tại Trung Tâm Mục Vụ Huế, ngày 30/9/2017.

   
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.