Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Người khiếm thị và trẻ khuyết tật vui mừng Lễ Chúa Giáng Sinh và Năm Mới 2015

Lúc 11g00 ngày 18/12/2014, chị Trương Thị Nguyên Trinh, chủ nhân Nhà hàng Góc Phố, ở số 04 đường Lê Minh, Khu Kiểm Huệ, thành phố Huế, tổ chức buổi sinh hoạt mừng Lễ Chúa Giáng Sinh và Năm Mới 2015.

Tư liệu về Tổng Giáo Phận Huế năm 2014

Các tư liệu dạng Word về Tổng Giáo phận Huế

theo số liệu từ cuốn Lịch Công Giáo TGP Huế 2014 - 2015.

=> Xem chi tiết

Ngày họp mặt mừng Năm Đời Sống Thánh Hiến của Liên Tu Sĩ Giáo phận Huế

Thời tiết lạnh lẽo, trời mưa dầm dề, công việc chuẩn bị Giáng sinh khá bề bộn...cũng không ngăn được bước chân quy tụ của các anh chị em sống đời thánh hiến, từ các ngõ ngách thôn làng đến thành thị phố xá trong Giáo phận Huế, cùng về Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam, tham dự ngày họp mặt đầu tiên trong Năm Thánh Hiến.

Thánh Lễ Cung Hiến Bàn Thờ tại Giáo xứ An Truyền

Sáng sớm ngày 11.12.2014, tại Giáo xứ An Truyền thuộc Hạt Hương Phú đã diễn ra Thánh Lễ Cung Hiến Bàn Thờ do Đức Tổng Giám Mục Phanxicô Xavie chủ tế.

Caritas Huế phát động chương trình “Hưởng ứng tháng quốc gia phòng chống HIV/AIDS” và “Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS”

Lúc 9 giờ, sáng ngày 09/12/2014, tại văn phòng Caritas Huế, Ban phụ trách HIV/AIDS tổ chức buổi họp mặt các thành viên nhóm Tự lực của Caritas Huế để phát động chương trình “Hưởng ứng tháng quốc gia phòng chống HIV/AIDS”“Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS”.

Lễ Mẹ Vô Nhiễm - Bổn Mạng Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm Huế

Năm nay, mùa đông ở Huế dường như bớt khắc nghiệt, không có những cơn mưa triền miên, dai dẳng, những cơn lạnh buốt thấu xương. Tuy nhiên, vẫn có những làn không khí lành lạnh của tiết trời, pha lẫn làn sương mong manh như muốn đưa lòng người vào sự sâu lắng của Mùa Vọng.

Khai mạc Năm Đời Sống Thánh Hiến 2015 tại Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm Huế

Hòa chung nhịp bước với Mẹ Giáo Hội, lúc 19g30 ngày 07.12.2014, toàn thể chị em Con Đức Mẹ Vô Nhiễm - Cộng đoàn Nhà Mẹ và vùng Huế - đã quy tụ về Nôi Mẹ trong giờ tĩnh nguyện mừng lễ Bổn Mạng Dòng, cũng là giờ khai mạc Năm Đời Sống Thánh Hiến với chủ đề “Đức Maria, Mẫu Gương Đời Sống Thánh Hiến”.

Hình ảnh Thánh Lễ ngày thứ bảy đầu tháng 12.2014 tại La Vang

Hình ảnh Thánh Lễ ngày thứ bảy đầu tháng 12.2014 tại La Vang

.: Ngày 06 - 12 - 2014 - Nguồn ảnh: Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ La Vang :.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL