Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Thánh Lễ Tạ Ơn mừng 6 năm Linh mục của các Linh mục Khóa IV Đại Chủng viện Huế

Ngày 9.11.2008 của 6 năm về trước, một Thánh Lễ long trọng phong chức linh mục cho các anh em Khoá IV Đại Chủng viện Huế, đã diễn ra tại Nhà Thờ Chính Tòa Phủ Cam và 6 năm sau, ngày 11.9.2014, tại giáo xứ Đông Lâm, trên Bàn Thánh, các anh em linh mục khóa IV này dâng Thánh Lễ Tạ Ơn cho 6 năm hồng ân của chính mình.

Hình ảnh Thánh Lễ Tạ Ơn làm phép hang đá Đức Mẹ Lộ Đức tại Giáo xứ Gia Hội

Hình ảnh Thánh Lễ Tạ Ơn làm phép hang đá Đức Mẹ Lộ Đức tại Giáo xứ Gia Hội

.: Vào lúc 18g30 - Ngày 13 - 09 - 2014 - Nguồn ảnh: Ngọc Giáo :.

Đại Chủng Viện Huế - Thánh Lễ Khai Giảng năm học 2014 - 2015

Vào ngày 11/9/2014, khi những tia nắng ban mai vừa chớm xuyên qua những cành lá để đón chào ngày mới, thì Đại Chủng viện Huế đã ngập tràng trong âm thanh rộn ràng của công việc chuẩn bị cho Thánh lễ Khai giảng năm học mới, từ ban Phụng Vụ, Phòng Thánh, Âm Thanh, cho đến ban Ẩm Thực, Lễ Tân…. Tất cả ban ngành đã sẵn sàng cùng nhau phối hợp nhịp nhàng đón chào sự kiện quan trọng này.

Hình ảnh Thánh Lễ Cung Hiến Nhà Thờ Giáo xứ Nhất Đông

Hình ảnh Thánh Lễ Cung Hiến Nhà Thờ Giáo xứ Nhất Đông

.: Ngày 12 - 09 - 2014 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Giáo xứ An Lộng - Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Giáo xứ (08.9.2014)

Ngày 08.9.2014, Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ - bổn mạng Giáo xứ, cộng đoàn giáo xứ An Lộng thuộc Hạt Quảng Trị hân hoan vui mừng đón người con ưu tú của mình là Đức Ông Jérôme Nguyễn Ngọc Hàm đến chủ sự Thánh lễ theo lời mời của cha quản xứ.

Anh em lớp cuối cùng của Tiểu Chủng Viện Hoan Thiện hội ngộ kỷ niệm 40 năm

Cách đây 40 năm, ngày 01-09-1974, 81 anh em chúng tôi được tuyển chọn vào tu và học lớp 8 Tiểu chủng viện Hoan Thiện, 11 Đống Đa - Huế.

Hình ảnh “Đêm Hội Trăng Rằm 2014” tại Giáo xứ Nguyệt Biều

Vào lúc 19g00, ngày 09.9.2014, Giáo xứ Nguyệt Biều đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm 2014 cho các em thiếu nhi không phân biệt lương giáo trong địa bàn giáo xứ.

Hình ảnh Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ - Bổn Mạng Giáo xứ Đá Hàn

Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ (08.9.2014), Thánh lễ Mừng Bổn Mạng Giáo xứ Đá Hàn được cử hành vào lúc 8g30 do Cha Quản xứ Giuse Phan Văn Quyền chủ tế.

Vui Trung Thu 2014 tại Giáo xứ Cây Da - Hạt Quảng Trị

Tối Thứ Bảy, ngày 06.9.2014 (13/8 âm lịch), Cha quản xứ Cây Da, Cha Đặc trách Giới trẻ Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Gioan Nguyễn Ngọc Hải cùng với các bạn giới trẻ tổ chức chương trình “EM VUI TRUNG THU” cho 300 em thiếu nhi vùng Cây Da, gồm các làng: Cây Da, Càng Mỹ Chánh, Hội Điền, An Thơ, Hưng Nhơn.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL