Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Thanh tuyển Dòng MTG Huế - Cùng Mẹ Maria sống đời "Xin vâng"

In

Cùng Mẹ Maria sống đời "Xin vâng" - Đó là chủ đề chính của ngày sinh hoạt “Mừng Lễ Mẹ Dâng Mình” của Thanh tuyển Dòng Mến Thánh Giá Huế, thật hạnh phúc vì đã chọn Mẹ là Mẫu Gương cho đời sống Ơn Gọi của mình.

 

Thư Mục Vụ Mùa Vọng năm 2014 của Đức TGM Phanxicô Xavie

In

Năm 2014, năm Phúc Âm hóa gia đình đang qua đi, chúng ta chung lòng hiệp ý dâng lời cảm tạ Thiên Chúa đã cho mọi gia đình một cơ hội rất tốt để canh tân đời sống theo tinh thần Tin Mừng của Chúa Giêsu Kitô.

 

Sinh viên Công giáo tại Huế mừng kính Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam và học tập Giáo huấn Xã hội Công giáo

In

Thánh lễ được cử hành lúc 08g30 sáng ngày 16/11/2014, tại Thánh đường Phanxicô Xaviê, một trong những ngôi Thánh đường cổ kính, ở vào vị trí trung tâm thành phố Huế. Linh mục Antôn Nguyễn Văn Tuyến, Đặc trách giới Sinh viên của Giáo phận Huế, chủ sự Thánh lễ, có khoảng 150 sinh viên từ các giáo phận, hiện đang học tập ở các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp tại Huế tham dự.

 

Hình ảnh ngày họp mặt Huynh Trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận Huế

In

Hình ảnh ngày họp mặt Huynh Trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận Huế

.: Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam - Ngày 16 - 11 - 2014 :.

Tại Nhà thờ Tây Linh - Nguồn ảnh: Ngọc Nhạc

   

Tin và hình ảnh về Ngày Đồng Hương TGP Huế lần 4 tại Sài Gòn

In

Mỗi năm một lần,bà con giáo hữu TGP Huế phía Nam lại có dịp gặp nhau trong một ngày, họ là ai? Đó là những tín hữu tha hương gốc Quảng Trị, Thừa Thiên Huế suốt hàng chục năm qua đã vào Nam sinh sống, làm việc hoặc học tập... có thể họ sẽ về lại bổn quán hoặc lưu lại trên mảnh đất đô hội phồn hoa, hay những vùng đất trù phú của miền Nam, chọn làm nơi an cư lạc nghiệp và xin gửi tấm xương tàn vĩnh viễn trên miền đất dung thân và xa lạ đó...

 

Thư mời và Chương trình Ngày Truyền Thống Xuân Bích và Hội Ngộ Huynh Đệ 2014

In

Đại Chủng Viện Huế xin được thông báo về chương trình mừng lễ Đức Mẹ dâng mình trong đền thánh (21/11/2014), bổn mạng của Hội Linh Mục Xuân Bích, của Chủng viện, đồng thời cũng là ngày Hội Ngộ truyền thống của gia đình Xuân Bích và ngày họp mặt giữa các Giám mục của bốn giáo phận liên hệ (Huế, Đà Nẵng, Kontum, Hưng Hoá) với ban Giám đốc để bàn về công cuộc đào tạo các chủng sinh đang tu học tại Chủng viện.

   

Những mẫu Logo về Năm Tân Phúc Âm hóa đời sống các giáo xứ và các cộng đoàn sống đời thánh hiến 2015 (Ảnh độ phân giải lớn)

In

Những mẫu Logo về Năm Tân Phúc Âm hóa đời sống các giáo xứ

và các cộng đoàn sống đời thánh hiến 2015 (Ảnh độ phân giải lớn)

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.