Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Lễ Chúa Giêsu Kitô Vua - Bổn mạng Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Giáo xứ Kim Đôi

Giáo sở Kim Đôi, Hạt Hương Quảng Phong, Giáo phận Huế, gồm nhiều giáo xứ và giáo họ, hiện có 453 giáo dân. Kim Đôi là giáo xứ chính của Giáo sở, ngôi Thánh đường của giáo xứ thuộc địa bàn xã Quảng Thành, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế, cách thành phố Huế 15 cây số.

Hình ảnh Nghi thức Tẩn Liệm và Thánh Lễ An Táng Nữ tu Catarina Trần Thị Thuận

Hình ảnh Nghi thức Tẩn Liệm và Thánh Lễ An Táng Nữ tu Catarina Trần Thị Thuận

.: Ngày 25 - 11 - 2014 - Nguồn ảnh: Hội Dòng Mến Thánh Giá Huế :.

Hình ảnh 48 em thiếu nhi được Rước Lễ Lần Đầu tại Giáo xứ Nhất Đông

Hình ảnh 48 em thiếu nhi được Rước Lễ Lần Đầu tại Giáo xứ Nhất Đông

.: Ngày 23 - 11 - 2014 - Nguồn ảnh: Giáo xứ Nhất Đông :.

Tin và hình ảnh về Lễ Giỗ Tổ Xuân Bích 2014 tại Đại Chủng Viện Huế

Dịp lễ Đức Maria dâng mình vào đền thờ năm nay, Đại Chủng Viện (ĐCV) Huế lại hân hoan chào đón quý cha cựu sinh viên, quý thầy năm mục vụ và năm thử trở về mái trường thân thương để dự ngày Giỗ tổ Xuân Bích theo truyền thống...

Thanh tuyển Dòng MTG Huế - Cùng Mẹ Maria sống đời "Xin vâng"

Cùng Mẹ Maria sống đời "Xin vâng" - Đó là chủ đề chính của ngày sinh hoạt “Mừng Lễ Mẹ Dâng Mình” của Thanh tuyển Dòng Mến Thánh Giá Huế, thật hạnh phúc vì đã chọn Mẹ là Mẫu Gương cho đời sống Ơn Gọi của mình.

Thư Mục Vụ Mùa Vọng năm 2014 của Đức TGM Phanxicô Xavie

Năm 2014, năm Phúc Âm hóa gia đình đang qua đi, chúng ta chung lòng hiệp ý dâng lời cảm tạ Thiên Chúa đã cho mọi gia đình một cơ hội rất tốt để canh tân đời sống theo tinh thần Tin Mừng của Chúa Giêsu Kitô.

Sinh viên Công giáo tại Huế mừng kính Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam và học tập Giáo huấn Xã hội Công giáo

Thánh lễ được cử hành lúc 08g30 sáng ngày 16/11/2014, tại Thánh đường Phanxicô Xaviê, một trong những ngôi Thánh đường cổ kính, ở vào vị trí trung tâm thành phố Huế. Linh mục Antôn Nguyễn Văn Tuyến, Đặc trách giới Sinh viên của Giáo phận Huế, chủ sự Thánh lễ, có khoảng 150 sinh viên từ các giáo phận, hiện đang học tập ở các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp tại Huế tham dự.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL