Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Tuần Tĩnh tâm Năm của Linh mục đoàn Giáo phận Huế - Ngày 04.3.2015

Bước sang ngày thứ hai trong Tuần Tĩnh tâm năm 2015 của Linh mục đoàn Giáo phận Huế, chương trình cũng giống như ngày đầu tiên và những ngày tiếp theo: khởi đầu với giờ Kinh Sáng và Nguyện gẫm để dâng một ngày mới cho Thiên Chúa.

Tuần Tĩnh Tâm Linh mục đoàn Giáo phận Huế năm 2015 - Ngày 03.3.2015

Khởi đầu một ngày mới trong Tuần Tĩnh Tâm Năm, các linh mục Giáo phận Huế bắt đầu bằng buổi kinh sáng và nguyện gẫm, những lời kinh như muôn triệu lời ca để dâng lên Thiên Chúa, cầu xin những ơn cần thiết cho một ngày tĩnh tâm trọn vẹn bên Chúa.

Giáo xứ Hà Úc Mừng Xuân Ất Mùi, Xuân Giáo xứ

Thêm một mùa xuân mới lại về trên quê hương đất nước! Hòa trong dòng chảy của dân tộc, Giáo xứ Hà Úc cũng rộn rã mừng đón Xuân Ất Mùi. Năm 2015 còn là Năm Tân Phúc Âm Hóa Đời Sống Giáo Xứ Và Cộng Đoàn Thánh Hiến, do đó, Giáo xứ Hà Úc đã chọn chủ đề “Mừng Xuân Ất Mùi, Xuân Giáo Xứ: Yêu thương - Hiệp nhất” để giúp cộng đoàn đón một Năm Mới trong niềm vui và ân sủng của Chúa. Với chủ đề đó, nhiều hoạt động đã được tổ chức trong giáo xứ để cộng đoàn vừa hân hoan mừng Tết cổ truyền, vừa sống tinh thần Giáo Hội.

Tường thuật Buổi Tổng kết và Gây Quỹ Khuyến học tại Giáo xứ Bình Điền

Lúc 10g30, sáng ngày 01/3/2015, tại sân Nhà Thờ Bình Điền, Hội đồng Giáo xứ tổ chức buổi Họp mặt đầu năm mới Ất Mùi - Tổng kết công tác khuyến học năm 2014 và gây quỹ Khuyến học năm 2015.

Tuần Tĩnh Tâm Linh mục đoàn Giáo phận Huế năm 2015 (02 - 06.3.2015)

Linh mục đoàn Giáo phận Huế bắt đầu tuần tĩnh tâm năm 2015 từ ngày 02 - 06.3.2015 tại Tòa TGM Huế.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL