Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam - Chúa Nhật Lễ Lá và Tam Nhật Thánh 2015

Chúa Nhật Lễ Lá (29.3.2015): Toàn thể Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam sốt sắng cử hành Nghi thức Làm phép, kiệu Lá, tưởng niệm Chúa Giêsu tiến vào Thành thánh Giêrusalem, khởi đầu cuộc Khổ nạn.

Cúp Bóng Đá Mừng Lễ Phục Sinh 2015 tại Giáo Xứ Đá Hàn

Đúng hẹn lại lên! Lễ Phục Sinh hằng năm, bốn đội bóng của các Giáo xứ miền núi A Lưới, Bình Điền, Ngọc Hồ và Đá Hàn, cùng nhau tranh Cúp “Tứ hùng Lễ Phục Sinh”.

Giáo xứ Ngọc Hồ - Thánh Lễ Đêm Vọng Phục Sinh 2015

Tối Thứ Bảy, ngày 04/04/2015, trong bầu khí trang nghiêm của những Ngày Lễ Tuần Thánh, Giáo xứ Ngọc Hồ long trọng cử hành đêm Vọng Phục Sinh do cha Quản xứ Bênêđictô Ngô Văn Hài chủ tế, cùng với sự tham dự của tất cả giáo dân trong giáo xứ.

Thánh Lễ Đại Triều Mừng Chúa Phục Sinh 2015 tại TGP Huế

Những ngày Mùa Chay đã dành trọn cho việc cầu nguyện, sám hối, và hơn thế nữa, những cử hành phụng vụ trong Tam Nhật Vượt Qua đã giúp cho tâm hồn mỗi người cảm thấy gần Chúa hơn, được chung phần khổ nạn với Chúa, và giờ đây cùng hưởng trọn niềm vui trong Ngày Chúa Phục Sinh.

Tường thuật Thánh Lễ Truyền Dầu 2015 tại TGP Huế

Thánh Lễ Truyền Dầu được cử hành vào lúc 06g00, ngày Thứ Năm Tuần Thánh (02.04.2015) tại Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam, do Đức TGM Huế Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng chủ tế.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL