Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Hình ảnh Đức TGM Phanxicô Xaviê chủ tế Thánh Lễ Mồng Một Tết Bính Thân tại Phủ Cam

.: Ngày 08 - 02 - 2016 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Giáo xứ Sáo Cát - Thánh Lễ Mừng 20 năm Hồng Ân Linh Mục

Ngày 02.02.2016, Lễ Mẹ Dâng Chúa Giêsu Vào Đền Thánh cũng là ngày giáp 20 năm hồng ân linh mục của Cha Phaolô Trần Khôi, Quản xứ Sáo Cát và 5 linh mục khác.  Quý cha trong Ht Hi Vân và quý cha bạn hữu đã về tại Sáo Cát hiệp dâng Thánh lễ đồng tế Tạ ơn mng 20 năm Hng ân Linh mc ca 6 cha: Phaolô Trn Khôi, Antôn Nguyn Ngc Hà, FX. Trn Phương, Phaolô Phm Tá, Phaolô Trn Thng Thế và Đaminh Nguyn Tưng...

Giáo xứ An Truyền đón Tết Bính Thân 2016

Nhớ lại ngày 27 tháng chạp năm ngoái, tại sân Nhà Xứ, các nhà nghèo trong giáo sở An Truyền, kẻ lăn xăn, người tất bật gói và nấu bánh tét truyền thống, vui vẻ đón Tết Ất Mùi.

Giáo xứ Đông Lâm - Chia sẻ quà tết cho anh chị em lương dân và các cụ cao tuổi

Để góp phần đem lại niềm vui cho mọi người nhân dịp tết đến xuân về, lúc 09g30 ngày Chúa Nhật (31.01.2016), Giáo xứ Đông Lâm đã chia sẻ món quà ngày tết cho anh chị em lương dân thuộc hai xã Quảng Vinh và Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, cũng như cho các cụ trên 70 tuổi trong Giáo xứ.

Phong trào Cursillo Giáo phận Huế tổ chức Ultreya lần thứ III

Sáng ngày 27/01/2016, tại Nhà thờ Giáo xứ Gia Hội, Ban Điều hành Lâm thời Phong trào Cursillo Giáo phận Huế tổ chức Ultreya cấp giáo phận lần thứ III.

Giáo xứ Sáo Cát chia sẻ tình thương hiệp nhất lương giáo trong vùng

Ngày 25/01/2016, Mừng lễ Thánh Phaolô Tông Đồ trở lại, cũng là ngày kết thúc Tuần Cầu Nguyện cho sự hiệp nhất các Kitô hữu, Giáo xứ Sáo Cát chia sẻ tình thương hiệp nhất lương giáo trong vùng qua việc trao tặng những nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống, từ đó xây dựng tình làng nghĩa xóm vui vầy bên nhau, xây dựng cuộc sống chan hòa tình thân nghĩa thiết, cùng giúp nhau vượt qua tháng ngày, giữa lúc biển dâng sóng vỗ, trời lạnh giá vô song, không thể ra khơi làm ăn bắt cá.

Hình ảnh Nghi thức Đặt Viên Đá Đầu Tiên xây dựng Nhà thờ Giáo xứ Bắc Cửa Việt

Hình ảnh Nghi thức Đặt Viên Đá Đầu Tiên xây dựng Nhà thờ Giáo xứ Bắc Cửa Việt

.: Ngày 25 - 01 - 2016 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Ban Công lý và Hòa bình thuộc Giáo phận Huế tổng kết 5 năm hoạt động

Trong bầu khí hân hoan đón mừng Năm Mới, với tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, sáng ngày 23/01/2016, tại Nhà xứ Phanxicô Xavie, Ban Công lý và Hòa bình (CL&HB) Giáo phận Huế tổ chức buổi sinh hoạt Tổng kết 5 năm hoạt động (2010 - 2015).

Liên Tu Sĩ Huế Bế mạc Năm Đời Sống Thánh Hiến - Ngày 21.01.2016

Hôm nay, một ngày trời đất ưu đãi cho Huế với thời tiết có một chút se lạnh, trời đẹp... nhẹ nhàng đưa bước anh chị em Liên Tu sĩ (LTS) Huế cùng quy tụ về Trung Tâm Mục Vụ (TTMV) Giáo phận Huế. Anh chị em LTS tay bắt mặt mừng đến đây như một ân huệ, LTS Huế có Ngày sinh hoạt Tạ ơn Chúa, Bế mạc Năm Đời sống Thánh Hiến, mặc dầu còn một ít ngày nữa mới thực sự kết thúc (30.11.2015 - 02.02.2016).

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL