Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Hình ảnh Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức tại Giáo xứ Thanh Tân

Hình ảnh Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức tại Giáo xứ Thanh Tân

.: Ngày 24 - 05 - 2015 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Ảnh đặc biệt – Thánh Lễ ban Bí Tích Thêm Sức tại Giáo xứ Thanh Tân

Thánh Lễ ban Bí Tích Thêm Sức tại Giáo xứ Thanh Tân

Đức Giám Mục Giáo Phận Đà Nẵng thăm Đại Chủng Viện Huế

Đáp lại lời mời của Cha Giám đốc Đại Chủng Viện Huế Giuse Hồ Thứ, Đức Cha Giuse Châu Ngọc Tri, Giám mục Giáo phận Đà Nẵng, đã đến thăm Đại Chủng Viện Huế vào ngày 19 - 20/5/2015. Tháp tùng ngài là Cha JB. Trần Ngọc Tuyến, Quản lý Giáo phận và Cha Gabriel Nguyễn Ngọc Tuấn vừa du học Rôma trở về.

Đại Chủng Viện Huế - Chia sẻ về "Trưởng thành tâm cảm trong đời tu"

"Trưởng thành tâm cảm trong đời tu"

Chuyên đề do Cha Giuse Trần Sĩ Nghị chia sẻ

cho chủng sinh Đại Chủng Viện Huế tuần lễ 11-16/05/2015

Đại Chủng Viện Huế - Lớp Tu Đức và Thần Học I thăm trại phong Làng Vân - Đà Nẵng

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo mục vụ của Đại Chủng Viện Huế, ngày 16.4.2015, dưới sự hướng dẫn của cha giáo Phêrô Võ Xuân Tiến, đặc trách Mục vụ - Xã hội, cha giáo Kinh Thánh Micae Nguyễn Hữu Đức và hai nữ tu đang phục vụ tại Chủng Viện cùng đồng hành, hai lớp Tu Đức và Thần Học I đã tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhân phong tại Làng Vân thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Caritas Huế tập huấn “Giá trị sống và Kỹ năng sống” cho các Tình nguyện viên và thành viên nhóm Tự Lực

Nâng cao nhận thức và năng lực về “Giá trị sống và Kỹ năng sống” cho các tham dự viên để họ có khả năng ứng phó với những thách thức trong cuộc sống, trong công việc, đó là mục tiêu của khóa tập huấn do Caritas Huế tổ chức, từ 08g30 ngày 15/5 đến 17g00 ngày 16/5/2015, tại Hội trường Dòng Thánh Tâm Huế.

Giáo xứ An Bằng - Nghi thức Cung Nghinh Thánh Giá tại Đài Giáp An Bắc

Vào lúc 08g00, ngày Chúa Nhật Lễ Chúa Thăng Thiên (17.5.2015), giáo dân trong Giáo xứ An Bằng cùng quy tụ về Giáp An Bắc để Cung Nghinh Thánh Giá sang phần đất mới. Phần đất này cũng nằm trên mảnh đất của Ông Lê Kinh đã cúng cho Giáp An Bắc làm nơi thờ phượng từ những năm 1961. Cộng đoàn Giáp An Bắc có dựng một cây Thánh Giá bằng gỗ dương liễu nằm trên đồi đất của Giáp, nhưng do thời gian mưa gió, cây Thánh Giá gỗ đã bị mục nát; sau này, tái thiết lại cây Thánh Giá bằng xi măng cốt thép...

Liên Tu sĩ Huế - Thuyết trình về Canh Tân Đời Sống Thánh Hiến theo gương Mẹ Maria

Ngày 14.5.2015, tại hội trường Dòng Thánh Tâm Huế, đã diễn ra buổi thuyết trình của nữ tu Thạc sĩ Tâm Lý Xã Hội Christine Trương Mỹ Hạnh với chủ đề: Canh Tân Đời Sống Thánh Hiến Theo Gương Mẹ cho Gia đình Liên Tu sĩ Huế.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL