Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Giáo xứ Phú Hậu thực hành bác ái - tương trợ Mùa Chay - Phục Sinh

Ngay trong lời mở đầu của Tông Huấn Niềm Vui của Tin Mừng, Đức Thánh Cha Phanxicô đã phân tích cách sâu sắc: “Mối nguy lớn trên thế giới hôm nay, một thế giới hầu như thấm nhiễm chủ nghĩa tiêu thụ, đó là cảm giác cô đơn và lo lắng phát sinh từ một con tim tự mãn nhưng tham lam, sôi nổi chạy theo những thú vui phù phiếm và một lương tâm chai lỳ. Khi mà đời sống nội tâm của chúng ta bị trói chặt trong những lợi ích và những mối quan tâm riêng của nó, thì không còn chỗ cho người khác, không còn chỗ cho người nghèo”.

Hình ảnh Giải Bóng Đá Liên Xứ: Bình Điền, Đá Hàn, Ngọc Hồ, Sơn Thủy (A Lưới)

Hình ảnh Giải Bóng Đá Liên Xứ: Bình Điền, Đá Hàn, Ngọc Hồ, Sơn Thủy (A Lưới)

.: Tại Đá Hàn - Chúa Nhật Phục Sinh 20 - 04 - 2014 - Nguồn ảnh: Giuse Lê Viết Nhơn :.

Thông báo của Tòa Tổng Giám Mục Huế về việc bổ nhiệm và thuyên chuyển các Linh mục trong tháng 5.2014

Nhằm đáp ứng các nhu cầu mục vụ trong Giáo phận nhà, Đức Tổng Giám Mục Huế đã bổ nhiệm và thuyên chuyển một số Linh mục trong Giáo phận như sau:

Tường thuật Thánh Lễ Đại Triều Chúa Nhật Phục Sinh 2014 tại TGP Huế

Sau 40 ngày sống trong chay tịnh và cử hành những mầu nhiệm mà Chúa Giêsu đã hoàn tất vào những ngày cuối cùng ở trần gian. Niềm vui chờ đợi Chúa sống lại hôm nay thật sự vỡ oà trên mọi Kitô hữu. Cách riêng, tại Tổng Giáo Phận Huế, niềm vui mừng Chúa Phục Sinh được đánh dấu bằng Thánh Lễ Đại Triều tại Nhà thờ Chính Toà Phủ Cam vào sáng ngày 20.4.2014.

Hình ảnh Lễ Lá và Tam Nhật Thánh 2014 tại Giáo xứ Đông Hà - Hạt Quảng Trị

Hình ảnh Lễ Lá và Tam Nhật Thánh 2014 tại Giáo xứ Đông Hà - Hạt Quảng Trị

.: Nguồn ảnh: Lm. Phêrô Phạm Ngọc Hoa :.

Hình ảnh Tam Nhật Thánh 2014 tại Giáo xứ Nguyệt Biều

Hình ảnh Tam Nhật Thánh 2014 tại Giáo xứ Nguyệt Biều

.: Nguồn ảnh: Giáo xứ Nguyệt Biều :.

Hình ảnh Thánh Lễ Đại Triều Ngày Chúa Nhật Phục Sinh 2014 tại TGP Huế

Hình ảnh Thánh Lễ Đại Triều Ngày Chúa Nhật Phục Sinh 2014 tại TGP Huế

.: Tại Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam - Ngày 20 - 04 - 2014 :.

Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế

Hình ảnh Tam Nhật Thánh 2014 tại Giáo xứ An Truyền

Hình ảnh Tam Nhật Thánh 2014 tại Giáo xứ An Truyền

.: Nguồn ảnh: LM. Antôn Nguyễn Văn Thăng :.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL