Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Giáo xứ Lăng Cô mừng kỷ niệm 125 Năm Lãnh Nhận Hồng Ân Đức Tin (1892 - 2017)

Trong dịp này, Giáo xứ Lăng Cô hân hoan cử hành các sự kiện quan trọng của giáo xứ: Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu - Bổn mạng Giáo xứ, kỷ niệm 125 năm lãnh nhận Hồng Ân Đức Tin (1892 - 2017), và Đặt Viên Đá đầu tiên khởi công xây dựng Nhà Mục Vụ giáo xứ.

Hình ảnh Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức tại Giáo xứ Sáo Cát

Hình ảnh Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức tại Giáo xứ Sáo Cát

.: Ngày 23 - 06 - 2017 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh viếng thăm mục vụ Giáo xứ An Bằng

Vào lúc 08g00 ngày 20.6.2017, Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh đã có chuyến viếng thăm mục vụ và chủ tế Thánh lễ tại Giáo xứ An Bằng.

Liên Giáo xứ Thủy Yên và Thủy Cam Kiệu Thánh Thể

Như một truyền thống đạo đức tốt đẹp của Giáo sở, hằng năm, cứ đến Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Giáo xứ Thủy Yên lại tổ chức Kiệu Thánh Thể liên Giáo xứ Thủy Yên - Thủy Cam: khởi đi từ Thủy Yên, qua Thủy Cam, và ngược lại.

Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh viếng thăm mục vụ Giáo xứ Thạch Bình

Vào lúc 07g00 ngày 19.6.2017, Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh đã có chuyến viếng thăm mục vụ Giáo xứ Thạch Bình thuộc Hạt Hương Quảng Phong.

Khai giảng Lớp Hè Tình Thương 2017 tại Giáo xứ Cây Da

Lớp Hè Tình Thương - Cây Da”, cái tên như đã đi vào lòng người đối với các em học sinh thuộc các xã của huyện Hải Lăng và dường như trở nên quen thuộc trong lòng của biết bao thế hệ học sinh nơi đây...

Hình ảnh Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức và Rước Lễ Lần Đầu tại Giáo xứ Sơn Công

Hình ảnh Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức và Rước Lễ Lần Đầu tại Giáo xứ Sơn Công

.: Ngày 18 - 06 - 2017 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Thánh Lễ Bế Giảng khóa Giáo lý Vỡ Lòng 2017 tại Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam

Sáng Chúa Nhật (18.6.2017) tại Nhà Thờ Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam, Thánh Lễ kính trọng thể Mình và Máu Thánh Chúa Kitô được tổ chức trang trọng, với sự hiện hiện của đông đảo mọi thành phần Dân Chúa. Đây cũng là Thánh Lễ dành cho 91 em được Rước Chúa Lần Đầu.

Hồng Ân Thánh Hiến năm 2017 tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Huế

Sáng ngày 15.6.2017, tại Nhà Mẹ Hội Dòng Mến Thánh Giá Huế, Thánh Lễ Khấn Dòng, Mừng Kim Khánh và Ngân Khánh Khấn Dòng, diễn ra trong bầu khí thánh thiện và ngập tràn tình yêu.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL