Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Hình ảnh Thánh Lễ Truyền Dầu 2015 tại TGP Huế

Hình ảnh Thánh Lễ Truyền Dầu 2015 tại TGP Huế

.: Ngày 02 - 04 - 2015 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Hội đoàn Legio Mariae, thuộc Regia Huế, tổ chức Lễ Acies tại Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ La Vang

Được sự ưu ái và quan tâm của Cha Giacôbê Lê Sĩ Hiền, Quản nhiệm Trung tâm Hành hương Đức Mẹ La Vang chấp thuận, Legio Mariae Huế đã tổ chức Lễ Acies tại La Vang trong dịp Lễ Truyền tin, cũng là dịp tất cả mọi hội viên Legio Mariae lặp lại lời tuyên hứa Dâng mình và phó thác cuộc đời của mình để một lòng theo bước chân của Mẹ ra đi Loan báo Tin mừng.

Thống kế tình trạng Bí tích tại các Giáo Sở (Xứ) thuộc TGP Huế năm 2014

THỐNG KÊ TÌNH TRẠNG BÍ TÍCH

CÁC GIÁO SỞ (XỨ) THUỘC TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ

(Từ 01.01.2014 đến 31.12.2014)

Giới Trẻ Hạt Thành phố Huế - Tĩnh Tâm Mùa Chay 2015

Mùa Chay chính là khoảng thời gian giúp mỗi người nhìn lại rõ hơn chính bản thân mình, nhận ra những tội lỗi, thiếu sót trong cuộc sống để sám hối, canh tân qua Bí tích Hòa Giải. Từ đó trở nên những con người mới, xứng đáng để đón mừng Lễ Chúa Phục Sinh sắp tới.

Giáo xứ Lăng Cô - Khoá Tĩnh Huấn Hội Đồng Giáo Xứ mở rộng Cụm Lăng Cô thuộc Hạt Hải Vân - Ngày 22.3.2015

Sáng Chúa Nhật V Mùa Chay, nhằm ngày 22/3/2015, tại nhà thờ Giáo xứ Lăng Cô, đã diễn ra ngày Tĩnh Huấn dành cho các thành viên Hội Đồng Giáo Xứ mở rộng thuộc các Giáo xứ trong Cụm Lăng Cô, Hạt Hải Vân. Hơn 100 tham dự viên là các chức việc trong Hội Đồng Giáo Xứ, các trưởng Ban, Ngành, Hội Đoàn đến từ 4 giáo xứ: Loan Lý, Hói Dừa, Sáo Cát và Lăng Cô. Ngoài ra, cùng trong thời điểm này, tại Nhà Mục Vụ Giáo xứ, có khoảng 80 thanh niên nam nữ đang tham dự khóa giáo lý Dự Bị Hôn Nhân, do cha quản xứ Phaolô Phạm Tá tổ chức và thầy Phó Tế Micae Nguyễn Văn Trường đứng lớp.

Giáo xứ Hà Úc - Khóa Tĩnh Huấn cho các Hội Đồng Giáo Xứ Cụm Biển thuộc Hạt Hải Vân

Vào sáng Thứ Bảy, ngày 21/3/2015, trong tâm tình của Mùa Chay thánh, quý chức việc từ các giáo xứ Cụm Biển - Hạt Hải Vân đã quy tụ về Giáo xứ Hà Úc để tham dự khóa tĩnh huấn Hội Đồng Giáo Xứ.

Ngày Gặp Mặt Giáo Xứ Toàn Ban Cụm Miền Núi thuộc Hạt Thành Phố Huế

Lúc 07g30, ngày 16.3.2015, gần 150 thành viên Ban Thường Vụ Hội Đồng Giáo xứ và các ban ngành, đoàn thể của 6 giáo xứ cụm miền núi gồm: Thiên An, Ngọc Hồ, Bình Điền, A Lưới, Buồng Tằm và Đá Hàn, quy tụ về Giáo xứ Đá Hàn để tham dự ngày hội thảo.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL