Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Cursillistas Giáo phận Huế họp mặt đầu năm Đinh Dậu 2017

In

Sáng ngày 18/02/2017, tại Trung Tâm Mục vụ Huế, được sự chuẩn thuận của Cha Phanxicô Xavie Hồ Văn Uyển, Linh hướng, và sự giúp đỡ của Cha Đaminh Phan Hưng, Giám đốc Trung Tâm Mục Vụ Huế, ban Điều hành Phong trào Cursillo Giáo phận Huế tổ chức Buổi họp mặt đầu năm Đinh Dậu 2017.

 

Tin về Phái đoàn Giáo phận Huế kính viếng Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa

In

Được tin Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa, nguyên Giám mục Giáo phận Nha Trang, đã qua đời vào lúc 20g00 ngày 14.02.2017 tại Tòa Giám Mục Nha Trang, phái đoàn Giáo phận Huế lên đường để kính viếng Đức Cha Phaolô. Phái đoàn gồm có: Cha Phêrô Nguyễn Hữu Giải, Cha Antôn Nguyễn Văn Tuyến, Cha Phaolô Phạm Tá, Cha Matthêu Trần Nguyên. Các linh mục đã khởi hành từ Tòa Tổng Giám Mục Huế và đến Nha Trang vào lúc 23g00 ngày 16.02.2017.

 

Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí tại Giáo xứ Kim Giao

In

Ngày 11.02.2017, kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra tại Lộ Đức (11.02.1858), cũng là ngày Quốc tế bệnh nhân, Giáo xứ Kim Giao hân hoan đón phái đoàn gồm 10 Bác Sĩ và 5 Y tá, hiện đang phục vụ tại Bệnh viện Trung Ương Huế, cùng với các tình nguyện viên là những người có lòng quảng đại, đã tình nguyện đến khám chữa bệnh và phát thuốc cho bà con công giáo, cũng như lương dân trong cánh đồng Kim Giao trải dài 5 xã.

 

Những sinh hoạt của Giáo xứ Sáo Cát dịp Tết Đinh Dậu 2017

In

Hòa chung niềm vui của quê hương và dân tộc Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, Giáo xứ Sáo Cát đã có những sinh hoạt đặc biệt vừa mang đậm dấu ấn văn hóa Công giáo giữa lòng dân tộc, vừa thể hiện tinh thần văn hóa của người Việt Nam.

     

Ngày Hội Đầu Xuân Đinh Dậu 2017 tại Giáo xứ Bình Điền

In

"Hằng năm, được sự hỗ trợ của Cha Quản xứ, Hội đồng Giáo xứ tổ chức Ngày Hội Đầu Xuân với mục đích xây dựng Tình Hiệp Thông, Sức Sống cho Giáo xứ, và gây quỹ Khuyến Học. Đây là lần thứ 7, là một trong các hoạt động có tính truyền thống ở giáo xứ Bình Điền", Ông Thư ký Hội đồng Giáo xứ cho biết.

 

Giới Trẻ Hạt Hương Phú - Họp mặt ngày Mồng Bốn Tết Đinh Dậu 2017

In

Hoà trong tiết xuân của đất trời, của vạn vật, của nắng ấm, ngày mồng 4 Tết Đinh Dậu (31.01.2017), 600 tham dự viên, trong đó có 550 bạn trẻ từ 11 giáo xứ của Hạt Hương Phú, 10 bạn trẻ Giáo xứ Hải Nhuận (Hạt Hương Quảng Phong), thuộc Tổng Giáo phận Huế, và 40 người đồng hành là các Cha trong Hạt, 2 Cha ở Toà Giám mục, các Đại Chủng sinh, các Nữ tu đang giúp xứ hoặc gia đình ở trong Giáo hạt, 2 thuyết trình viên đến từ Sài Gòn và 4 linh hoạt viên Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp – Huế...

 

Tường thuật Thánh Lễ Minh Niên Mồng Ba Tết Đinh Dậu 2017 tại La Vang

In

Trong không khí vui tươi của những ngày Tết Nguyên Đán, hôm nay, ngày Mồng Ba Tết Đinh Dậu 2017, con cái Mẹ từ muôn phương quay về với Linh Địa La Vang trong Thánh Lễ Minh Niên Đầu Năm.

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.