Tin tức Giáo Hội toàn cầu

Đức Hồng Y Francesco Marchisano qua đờ

Vatican: Sáng ngày 27-7-2014, Đức Hồng Y Francesco Marchisano, nguyên Linh Mục trưởng đền thờ thánh Phêrô, đã qua đời, thọ 85 tuổi.

Tín hữu Công Giáo tại Thánh Địa đau buồn vì tình hình chiến sự

GIÊRUSALEM: Tín hữu Công Giáo tại Thánh Địa rất đau buồn vì tình hình chiến sự tại đây, khiến cho bao nhiêu người của cả hai bên phải chết. Trong thánh lễ, họ đã cầu nguyện cho mọi người đang phải đau khổ.

Giáo Hội Trung Phi kêu gọi tìm giải pháp cho cuộc xung đột tại đây

BANGUI: Đức Cha Dieudonné Nzapalainga, Tổng Giám Mục Bangui, thủ đô Trung Phi, khẩn thiết kêu gọi tìm các giải pháp cho cuộc xung đột đã kéo dài hơn một năm qua tại Cộng hòa Trung Phi.

Ngân hàng Trung ương Nam Hàn đúc đồng bạc kỷ niệm chuyến viếng thăm của Đức Thánh Cha Phanxicô

SEOUL: Ngân hàng trung ương Nam Hàn cho đúc hai đồng bạc kỷ niệm chuyến viếng thăm mục vụ của Đức Thánh Cha Phanxicô trong các ngày 13-18 tháng 8 tới đây.

Đức Thánh Cha Phanxicô khẳng định: Chúa Giêsu Kitô là kho tàng vĩ đại vô giá cần tìm kiếm và hy sinh mọi sự để chiếm hữu

Chúa Giêsu Kitô và Nước Thiên Chúa là kho tàng vĩ đại vô giá chúng ta cần tìm kiếm và hy sinh mọi sự để chiếm hữu.

Cuộc đối thoại đại kết và các tương quan với các tôn giáo khác

Phỏng vấn ĐHY Kurt Koch, Chủ tịch Hội Đồng Tòa Thánh hiệp nhất các tín hữu Kitô

Chuyến công du của Đức Thánh Cha Phanxicô tại Nam Hàn

Phỏng vấn linh mục Hur Young-Up, phát ngôn viên Tổng giáo phận Seoul

Đức Thánh Cha mời gọi tìm kiếm Chúa Giêsu là kho tàng, là viên ngọc quý, cần để lên hàng đầu

CASERTA: Đức Thánh Cha Phanxicô mời gọi mọi người ước mong, kiếm tìm Chúa Giêsu là kho tàng, là viên ngọc qúy, cần hy sinh hết mọi sự để chiếm hữu được và để lên hàng đầu trong cuộc sống.

Thảm cảnh của người dân Nam Sudan ba năm sau ngày độc lập

Phỏng vấn bà Enrica Valentini, giám đốc đài phát thanh Công giáo Nam Sudan

Liên Hội Đồng Giám Mục Phi Châu và Madagascar kỷ niệm 45 năm thành lập

KAMPALA: Chúa Nhật 27-7-2014, Liên Hội Đồng Giám Mục Phi châu và Madagarcar, viết tắt là SECAM, mừng kỷ niệm 45 năm thành lập.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL