Caritas Huế – Cứu trợ lũ lụt đợt 3 tại các giáo xứ từ ngày 28 – 30.11.2023

03/12/2023

Từ ngày 28 – 30/11/2023, Caritas Huế đã đến với 18 Giáo xứ để trao gửi hơn 1800 phần quà đến quý bà con chịu thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua do Caritas Việt Nam, Caritas các giáo phận: Sài Gòn, Phú Cường, Xuân Lộc, Bà Rịa và quý ân nhân. Thật ấm áp và an lòng sau thời gian ngập lụt, bị cô lập, khi bà con vùng lũ lụt nhận sự hỗ trợ, quan tâm, yêu thương của mọi thành phần xa gần.

Caritas Huế đến cùng với bà con để cùng nhau chuyển trao những món quà yêu thương từ quý Đức Cha, quý Cha, quý Caritas: Việt Nam, Sài Gòn, Phú Cường, Xuân Lộc, Bà Rịa, quý vị Ân nhân xa gần đã yêu thương nghĩ đến anh chị em miền Trung phải trải qua những ngày khó khăn vì ngập lụt.

Caritas Huế chúng con xin được thay lời cho anh chị em nhận quà cứu trợ,  kính cám ơn quý Đức Cha, quý Cha, quý Caritas và tất cả những Ân nhân đã yêu thương hy sinh giúp đỡ cho anh chị em vùng lũ lụt phần nào được an ủi, khích lệ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Văn phòng Caritas Huế