Cha Đaminh Phạm Quang Vinh nhậm chức Quản xứ Nguyệt Biều

28/10/2021

Nghi lễ Nhậm Chức Quản xứ Nguyệt Biều của Cha Đaminh Phạm Quang Vinh (Dòng Thánh Tâm Huế), được cử hành vào lúc 10g30 ngày 27.10.2021 do Cha Giuse Nguyễn Văn Chánh, Đại diện Giám mục chủ sự.

Ngày 24.6.2013, Toà Tổng Giám mục Huế đã giao Giáo xứ Nguyệt Biều cho Dòng Thánh Tâm coi sóc. Cha Giuse Ngô Văn Định là tu sĩ linh mục của Hội Dòng đầu tiên được giao trách nhiệm cai quản. Ngày 17.8.2017, ngài rời nhiệm sở theo ý bề trên để nhận sứ vụ mới. Tiếp đó, Cha Giêrônimô Êmilianô Đỗ Minh Liên (Dòng Thánh Tâm Huế) được bổ nhiệm làm quản xứ từ 18.8.2017 đến nay.

Giáo xứ Nguyệt Biều hiện thuộc Hạt Thành phố Huế, nằm trên địa bàn phường Thủy Biều, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhà thờ Nguyệt Biều tọa lạc số 10 đường Đặng Đức Tuấn, cách tòa Giám mục 4,7 km (theo đường chim bay) về phía tây tây nam.

Ban Truyền Thông TGP Huế