Tặng quà cho các gia đình khó khăn tại Giáo xứ Đốc Sơ

10/06/2020

“Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã  yêu thương anh em.”

Trong tinh thần bác ái, chia sẻ yêu thương nhân ngày Lễ Chúa Ba Ngôi, lúc 08g00 ngày Chúa Nhật 07.6.2020, Cha Phêrô Nguyễn Vũ – quản xứ Đốc Sơ, đại diện quý Ân nhân cùng với ban Caritas Giáo xứ đã trao tận tay 120 suất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn không phân biệt lương giáo.

Những phần quà nhỏ bé nhưng chất chứa cả tấm lòng và tình yêu mà quý ân nhân muốn trao tặng, với hi vọng có thể giúp mọi người một phần nào đó trong cuộc sống, nhất là những hậu quả do dịch bệnh Covid-19 trong thời gian vừa qua đã gây ra.

Cuối buổi trao quà, thay mặt tất cả mọi người, một vị đại diện đã gửi lời cám ơn chân thành đến Cha quản xứ, quý Ân nhân đã luôn quan tâm giúp đỡ.

Nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa  ban bình an cho mọi người, xin Chúa luôn đồng hành, cứu giúp những mảnh đời, bất hạnh để họ có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Ban Truyền Thông Giáo xứ Đốc Sơ