Thông báo của Ủy Ban Ơn Gọi về kỳ nghỉ hè 2020 của các Đại Chủng Sinh Giáo phận Huế

29/03/2020

TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ

ỦY BAN ƠN GỌI

Kính thưa Quý Cha Quản xứ,

Sau cuộc họp ngày 28/3/2020 của Ủy Ban Ơn Gọi dưới sự chỉ đạo của Đức TGM Giuse, Cha Tổng Đại diện Antôn, con kính gửi đến Quý Cha thông tin sau:

Vì tính chất phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các Chủng sinh của Giáo phận Huế đang tu học tại Đại Chủng viện, được kết thúc niên khóa ngày 29/3/2020, sớm hơn 2 tháng, và sẽ về lại Giáo xứ quê hương của mình.

Trong thời gian này, để các Thầy có môi trường gìn giữ và phát triển ơn gọi và để được huấn luyện về các phương diện cho Linh mục tương lai, Ủy Ban Ơn Gọi kính xin Quý Cha Quản xứ tiếp nhận những Thầy quê hương tại nhà xứ của mình: tốt nhất là ăn ở và làm việc mục vụ dưới sự hướng dẫn của Cha.

Trong thời gian này, các Thầy đặt dưới sự huấn luyện của Cha Quản xứ. Ngoài ra, Ủy Ban Ơn Gọi sẽ đồng hành với các Thầy trong phương diện trí thức và tu đức.

Vì tương lai Giáo phận, kính xin Cha thương và tiếp nhận các Thầy.

Chiều Chúa nhật 29/3/2020, các Thầy sẽ rời Đại Chủng viện và sẽ về trình diện Quý Cha Quản xứ quê hương.

Quý Cha cứ liên hệ với con khi có những thắc mắc nào liên quan đến việc tiếp nhận.

Kính chúc Quý Cha sức khỏe và bình an.

Lm Giuse Nguyễn Văn Chánh

Đại diện Giám mục về Ơn gọi