Caritas Huế – Trao tặng xe lăn tình thương tại các giáo xứ

06/11/2023

Ngày 04/11/2023, Caritas Huế đã cùng Caritas Việt Nam và Hội Xe Lăn Tình Thương (Hoa Kỳ) đi đến các Giáo xứ An Đôn, Thạch Bình, Nước Ngọt để trao xe lăn, khung tập đi và gậy cho ông bà già yếu cũng như anh chị em khuyết tật.

Xe lăn như phương tiện giúp anh chị em khó khăn trong việc đi lại có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Những chiếc xe lăn là món quà gom góp của quý anh chị em trong Hội Xe Lăn Tình Thương gửi đến tất cả những người khó khăn không biệt lương giáo. Niềm vui của trao mà nhận, nhận mà trao tạo nên bầu khí thân tình, trân quý cũng như cùng đi với anh chị em khuyết tật qua chiếc xe lăn tình thương.

Caritas Huế cám ơn sự nối kết của Caritas Việt Nam, cám ơn Hội Xe Lăn Tình Thương (Hoa Kỳ), cũng như tất cả những ai đã giúp đỡ đồng hành trong chương trình xe lăn tình thương này. Nguyện xin Thiên Chúa nhờ lời chuyển cầu của Mẹ La Vang ban muôn hồng ân xuống trên quý vị ân nhân.

Văn phòng Caritas Huế