Giáo xứ Sáo Cát – Phát thưởng cho các em đậu Đại học, Cao Đẳng và Lớp 10 năm học 2023 – 2024

06/11/2023

Nhằm khuyến khích giới trẻ trong Giáo xứ tích cực học tập để nâng cao trình độ học vấn, được sự quan tâm hướng dẫn của Cha Quản xứ Phanxicô Xaviê Trần Vương Quốc Minh, sáng Chúa Nhật ngày 05/11/2023, Ban khuyến học Giáo xứ Sáo Cát tổ chức phát thưởng cho các em thi đậu vào các trường đại học và cao đẳng, cũng như các em vào lớp 10 năm học 2023 – 2024.

Năm nay, giáo xứ có 05 em thi đậu vào các trường đại học, 01 em thi đậu vào các trường cao đẳng, 09 em vào lớp 10. Với thành quả trên, Ban khuyễn học đã trao thưởng 3 triệu đồng cho mỗi em đậu đại học và 2 triệu đồng cho mỗi em đậu cao đẳng và 1 triệu đồng cho mỗi em vào lớp 10.

Trước đó, ngày 3/9/2023, Ban khuyến học Giáo xứ đã phát thưởng cho các em sinh viên học sinh trên địa bàn giáo xứ không phân biệt lương giáo học giỏi, chăm ngoan nhằm khuyến khích các em nỗ lực, phấn đấu thi đua học tập tốt hơn trong năm học tới, gồm các phần thưởng: 09 em sinh viên đại học, mỗi phần thưởng trị giá 1 triệu đồng. 37 phần thưởng cho các em đạt học sinh giỏi, mỗi phần thưởng trị giá 500000 đồng. 40 em đạt học sinh khá, với phần thưởng trị giá 300000 đồng. Tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến 12 mỗi em 10 quyển vở.

Xin cám ơn Cha Quản xứ đã luôn quan tâm đến tri thức cho các em, cám ơn những tấm lòng nhân ái của các vị hảo tâm trong và ngoài giáo xứ đã đồng hành với chương trình khuyến học của Giáo xứ. Chúc các em học tốt, là những người con ngoan, trò giỏi, biết sống đạo giữa đời. Các em hãy là muối cho đời, là ánh sáng cho trần gian như lời Chúa dạy: “Ánh sáng của anh em phải chiếu giãi trước mặt thiên hạ, để cho họ thấy những công việc tốt đẹp anh em làm, mà tôn vinh Cha của anh em, Đấng ngự trên trời” (Mt 5,16).

Ban Truyền Thông Giáo xứ Sáo Cát