Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Giáo xứ Ngọc Hồ

12/06/2023

Lúc 05g30 sáng Chúa Nhật (11.6.2023) – Lễ Mình Và Máu Thánh Chúa Kitô, Cha Phaolô Võ Hữu Thọ, một người con của Giáo xứ Ngọc Hồ đã chủ tế Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm của Giáo xứ. Thánh Lễ này cũng có thêm ý lễ cầu nguyện cho ông bà tổ tiên các bậc tiền nhân đã qua đời ở trong giáo xứ.

Mở đầu Thánh Lễ, Cha Phaolô chủ tế cùng với tất cả các thành viên Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm cùng dâng hương trước tượng Chúa Giêsu Thánh Tâm, thể hiện cho lòng yêu mến và ước mong muốn noi gương Chúa Giêsu đem yêu thương đến với mọi người xung quanh và trong gia đình mỗi người.

Cầu chúc cho các thành viên trong Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm của giáo xứ, luôn tràn đầy ơn lành để chu toàn việc cầu nguyện và hoạt động tông đồ, lấy việc tôn sùng Thánh Tâm làm nền tảng cho mọi hoạt động trong sự hợp nhất với Chúa Giêsu, Đấng yêu thương và cứu độ nhân loại.

Ban Truyền Thông Giáo xứ Ngọc Hồ